อาการแพ้น้ำเปล่า มีวิธีแก้ยังไงคะ 🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲

ตอนนี้คือกินอะไรไม่ได้เลยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ทุกน้ำเลยค่ะ ลองเปลี่ยนทุกน้ำไม่หาย อาหารก็แพ้ทุกอย่าง สรุปคือไม่ต้องทำไง อดทนอย่างเดียวจนกว่าจะหายแพ้ อาการแพ้ท้องจากที่เจอกับตัวแก้ยากมาก ทุกวิธีที่หลายๆคนแนะนำใช้ไม่ได้ผลเลยค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันคะ