35w

ตอนนี้คิดหนัก เลยคะ ทำไมลูกดิ้นแบบเจบมากเลยคะ ดิ้นเหมือนจะออกจุกไปหมด ปวดลงขาแต่ไม่ได้ปวดท้อง แต่ดิ้น แรงเหมือนว่าถ้าทะลุได้คงทะลุออกมา นั่งไม่ได้เลยคะไม่ไช่สันยานเตือนใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้36+2 ดิ้นทีจุก ปวดมาก เพราะพื้นที่ในท้องเริ่มเหลือน้อย เค้ามีที่ให้ขยับน้อยลงค่ะ