ซาวน์ท้องตอน 7 วีค ยังไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้คิดมากและแอบกังวลมากคะ เพราะเคยหลุดน้องคนแรก เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ตอนไปซาวน์หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์แล้ว แต่ยังไม่เจอเด็กและหัวใจเด็ก ตอนนั้นไปซาวน์ตอน 7 วีคคะ ผิดปกติ หรือว่าน่ากังวลมากไหมค่ะแม่ๆ ตอนนี้มีอาการคัดนม แพ้ท้องตอนเย็นๆหรือกลางคืนปานกลางคะ

4 ตอบกลับ

โดยปกติ6wก็เจอแล้วคะ แต่บ้านนี้ท้องแรกก็เคยแท้ง ตอนนี้ท้องสองได้5เดือนกว่า ตอน4wไม่เห็นลูก ก็จิตตกเหมือนกัน พอตอน9wถึงเห็นตัวลูกกับหัวใจคะ

6y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้ไปซาวน์มาอีกรอบเจอน้องล่ะค่าา หมอบอกงอข้อมือข้อเท้าโชว์ เลย

คุณแม่ใจเย็นๆรอก่อนนะคะ รอคุณหมอนัดอัลตราซาวดูน้องอีกทีคะ แต่ยังไงเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะสู้ๆค่ะ

ของเอ๋9wแต่นังไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะ แอบหวั่นๆค่ะ

งอข้อมือ ข้อเท้าโชว์เลย