ซาวน์ท้องตอน 7 วีค ยังไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้คิดมากและแอบกังวลมากคะ เพราะเคยหลุดน้องคนแรก เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ตอนไปซาวน์หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์แล้ว แต่ยังไม่เจอเด็กและหัวใจเด็ก ตอนนั้นไปซาวน์ตอน 7 วีคคะ ผิดปกติ หรือว่าน่ากังวลมากไหมค่ะแม่ๆ ตอนนี้มีอาการคัดนม แพ้ท้องตอนเย็นๆหรือกลางคืนปานกลางคะ

4 ตอบกลับ

งอข้อมือ ข้อเท้าโชว์เลย