ภาวะเด็กหายใจเร็วชั่วคราว

ตอนนี้คิดถึงลูกมากๆค่ะคลอดแล้วค่ะผู้ชายเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 10.42 น. นำหนัก 3660 กรัม พอผ่าเสร็จออกจากห้องผ่าตัดมาพักฟื้นที่ห้องคิดว่าสักพักพยาบาลคงจะตามสามีให้ไปรับลูก แต่กลายเป็นไปรับทราบว่าลูกหายใจเร็วต้องรักษาอยู่ที่ห้องผู้ป่วยเด็กแรกเกิด พ่อกับย่าไปเฝ้าไม่ได้เจอหน้าลูกเลยทางโรงพยาบาลอนุญาตให้แม่เข้าให้นมลูกได้คนเดียว เนื่องจากสถานการณ์โรคโควิด-19 แม่นี้น้ำตาซึมเลยค่ะ อยากกอดลูก อยากอุ้มลูก นอนโรงพยาบาลสามวันหมอก็อนุญาตให้กลับบ้านได้ พ่อแม่กลับมาแล้วแต่ลูกไม่ได้มาด้วย แม่นี่ร้องไห้เลยค่ะ คิดถึงลูกมาก

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกไหมค่ะว่าเกิดจากอะไร ขออนุญาติถามไว้เป็นความรู้หน่อยค่ะ บ้านนี้จะได้ระวังด้วยอ่ะค่ะ แม่อดทนหน่อยนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะแม่ ยังไงขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ