คลอดธรรมชาติ

คลอดแล้วจ้าหลังจากอยู่ในท้องแม่มา40week3day คลอดวันที่ 14เมษายน 2563 เวลา14.58น. น้ำหนักแรกคลอด 4,040กรัม ความยาว 54เซนติเมตร คลอดเองธรรมชาติเลยค่ะ เจ็บแต่คุ้มค่ะ น้องแข็งแรงมากๆเลยค่ะ

คลอดธรรมชาติ
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ ​จ้ำม่ำมากเลย 😁