สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากกลัวไม่มีนมให้กิน

ตอนนี้คลอดได้19วันแล้วให้น้องกินเต้าส่วนใหญ่จะกินด้านขวาเพราะด้านซ้ายหัวนมสั้นน้องไม่ยอมดูดส่วนด้านซ้ายใช้เครื่องปั้มนมปั้มแต่อยู่ดีๆเต้าซ้ายก็เหลวไม่คัดเต้าเลยปั้มนมก็แทบไม่ได้นมเลยค่ะเป็นเพราะอะไรคะแล้วต้องทำยังไงคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ปั๊มสม่ำเสมอทุกๆ 2-3 ชั่วโมงไหมคะ

2y ago

ปั้มเสมอค่ะ