ตอนนี้คลอดได้3วันแล้ว ยังไม่ได้เหนหน้าลูกเลย อยากเจอใจจะขาดแล้ว บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ขอหมอพบได้หรือเปล่าค่ะ บ้านนี้พ่อได้เจอ1-2ครั้ง แม่2-3ครั้ง หมอประจำห้องอนุญาตแค่เวลาสั้นๆค่ะ (น้องอยู่ห้องnicu4วัน น้ำตาลต่ำ หายใจเร็ว ปอดติดเชื้อค่ะ) ระหว่างนี้ปั้มนมรอ แล้วเอาไปส่งได้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

ได้เจอแล้วค่ะ หมอเอามาส่งแล้ว

บ้านนี้คนแรกน้องก็ไม่ได้อยู่กะแม่2วันค่ะคอน้องอักเสบหมอเรยให้ยาฆ่าเชื้อก่อน

สู้ๆนะค่ะแม่เด๋วก็ได้เจอน้องค่ะ✌✌

ใช่ค่ะทำไมแม่ถึงไม่ได้เจอน้องค่ะ

2y ago

น้องลกพันคอค่ะ เลยได้ไปอยู่กับคุนหมอ

ทำไมถึงไม่ได้เจอน้องค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องหายเร็วๆ คุณแม่ก็อดทนรอน้องหน่อยนะคะ

ฝฝ