ตรวจหลังคลอด

อยากทราบว่าถ้าไม่ไปตรวจหลังคลอดจะเป็นอะไรไหมคะ แล้วถ้าตรวจควรตรวจหลังคลอดกี่เดือนคะ ตอนนี้คลอดได้ 1 เดือน 21 วันแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

45วันจากวันคลอดค่ะ หรือจะช้ากว่านั้นก็ได้แต่ควรไปตรวจนะคะ