อยากถาม คุนแม่

ตอนนี้คลอดลูกได้3เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มา เลย จะมีโอกาสท้องมั้ย แต่เราทำหมันแล้ว เพิ่งทำตอนคลอดนี่คะ แล้วก้อมีอะไรกับสามี แต่ประจำเดือน ยังไม่มา จะท้องทั้ย กังวล

2 ตอบกลับ

หลังคลอดประจำเดือนอาจจะไม่มาได้ค่ะ ปกติ

2y ago

ยิ่งถ้าให้นมลูกด้วย ก็เป็นไปได้ค่ะว่าประจำเดือนจะไม่มา