คลอดลูกมาได้ 11วันกินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ

ตอนนี้คลอดลูกได้11วันแล้วอยากถามว่าสามารถกินน้ำเย็นได้ไหมมีผลทำให้น้ำนมหดจริงรึป่าวค่ะ

16 ตอบกลับ

กินได้แต่เราไม่กินนะกลัวว่าสมดุลของร่างกายปรับสภาพไม่ทันท้องจะได้ยุบไวๆร่างกายจะได้ขับของเสียออกมาคะ แม่ยังเราให้ดื่มน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิปกติคะ

4y ago

แม่เราก็บังคับให้กินน้ำอุ่นเหมือนกันค่ะท้องจะได้ยุบไวๆเขาบอก กินได้11วัน กลับมากินน้ำเย็นอีกแล้วทนไม่ไหว555

กินได้ค่ะ อุณหภูมิของน้ำไม่สามารถทำให้น้ำนมหดได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กินได้ครับคุณแม่ไม่มีปัญหา

กินได้ค่ะไม่เกี่ยวกัน

ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวกัน

ไม่จริงคะ กินได้

กินได้คะ

ทานเลยจ้า

กินได้ค่ะ

เรากินค่ะ