สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้อาทิตย์กว่าๆ ให้ลูกกินเเม่ มีอาการเจ็บตรงลานนม มีก้อนเเข็งๆ อยู่ตรงลานนม เวลาให้ลูกเข้าเต้า หรือ เวลาปั๊ม คือเจ็บทรมานมาก โดนอะไรก็เจ็บหัวนมไปหมด ทั้งๆที่ลุกมาปั๊มทุก2ชม. เกลี้ยงเต้าตลอด มีเเม่บ้านไหนเป็นเเบบนี้ไหม เขาเรียกว่าอะไร

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะแม่ ท่อนมอาจจะตัน