สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้หนึ่งเดือน ใช้วิธีคุมกำเนิดโดยการฝังยาคุม คือตอนนี้มีเลือดออกจากช่องคลอดคล้ายประจำเดือนแต่มานิดเดียวคือปกติมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฝังยาคุมจะมากระปิดกระปอย บางคนมาทั้งเดือนก็มีแต่มานิดเดียวให้หงุดหงิด