สอบถามหน่อยค่ะ อัลตร้าซาวด์หน้าท้องเจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ

สอบถามหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ อัลตร้าซาวด์หน้าท้องเจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ ล่าสุด 7 สัปดาห์ไปซาวด์พบถุงตั้งครรภ์มีขนาดใหญ่ขึ้นเเต่ไม่พบตัวน้อง หมอนัดอีก 2 อาทิตย์มาซาวด์ใหม่ ถ้าไม่เจอตัวเด็กก็ต้องยุติการตั้งครรภ์ เพราะเป็นท้องลม ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เคยแท้งมาแล้วกลัวเเท้งอีกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8w ค่ะ

3y ago

สงสัยต้องภาวนาให้ครั้งหน้าไปตรวจเเล้วเจอน้องค่ะ ตอนนี้คงทำได้แค่นี้ 😔