แม่ๆอาบน้ำให้ลูกน้อยวันละกี่รอบคะ?

ตอนนี้คลอดน้องมาได้20วันแล้ว อาบน้ำให้น้องแค่วันละรอบ จะอาบทีเดียวช่วง14.00-15.00 น. คนแถวบ้านให้จับลูกอาบ เช้า-เย็น แต่ยังไม่กล้า กลัวลูกหนาว กลัวลูกไม่สบาย

40 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำอุ่น วันละ 2 รอบ เช้า-เย็น แต่สระผมแค่ตอนเช้าค่ะ ลูกสาวขี้ร้อนด้วยค่ะ ถ้าวันไหนอากาศเย็นๆหน่อย ก็จะเช็ดตัวเอาค่ะ อาบช่วงสายๆ 9-10 โมง แล้วก็บ่าย 4 โมงเย็นค่ะ