แม่ๆอาบน้ำให้ลูกน้อยวันละกี่รอบคะ?

ตอนนี้คลอดน้องมาได้20วันแล้ว อาบน้ำให้น้องแค่วันละรอบ จะอาบทีเดียวช่วง14.00-15.00 น. คนแถวบ้านให้จับลูกอาบ เช้า-เย็น แต่ยังไม่กล้า กลัวลูกหนาว กลัวลูกไม่สบาย

40 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศหนาว เลยอาบน้ำให้ลูกแค่วันละครั้งค่ะ ช่วงเกือบเที่ยงถึงบ่าย แล้วแต่ว่าตัวเล็กจะตื่นค่ะ เด็กเขาคงยังไม่สกปรกเท่าไหร่ แค่วันละครั้งก้อน่าจะพอ เอาไว้ให้อากาศร้อนกว่านี้ก่อนค่ะ น้องหนึ่งเดือนกับสิบวันค่ะ

1y ago

1ครั้งคะหนาวมากที่ภาคเหนือ