แม่ๆอาบน้ำให้ลูกน้อยวันละกี่รอบคะ?

ตอนนี้คลอดน้องมาได้20วันแล้ว อาบน้ำให้น้องแค่วันละรอบ จะอาบทีเดียวช่วง14.00-15.00 น. คนแถวบ้านให้จับลูกอาบ เช้า-เย็น แต่ยังไม่กล้า กลัวลูกหนาว กลัวลูกไม่สบาย

40 ตอบกลับ

แรกเกิด-1เดือนวันละครั้งช่วงบ่ายก็ได้คะถ้าวันไหนร้อนก็อาบ2ครั้งช่วงสายๆและช่วงบ่าย2เดือนขึ้นไปก็วันละ2ครั้งคะ