แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำนมให้ได้มากๆบ้างคะ

ตอนนี้คลอดน้องมาได้ 20 วันแล้ว ปั้มสองข้างรวมกันได้ประมาณ 3 ออน ไม่ตกรอบเลยแต่รอบต่อๆมาน้ำนมชอบลดลงเหมือนผลิตไม่ทัน ใครมีเคล็ดลับดีๆช่วยมาแชร์ให้ฟังบ้างนะคะ ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

วิธีที่เราใช้อยู่ นวด,ประคบร้อน,นวด,บีบไขมันออกจากหัวนม