คุมกำเนิดแบบไหน

แม่ๆฉีดหรือคุมกำเนิดตอนไหนค่ะ ให้นมลุกกลัวน้ำนมหด ตอนนี้น้องได้ 6เดือน​20วันแล้ว​#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้6เดือน13วันแล้ว ยังไม่ได้เริ่มคุมเหมือนกัน กลัวน้ำนมหดอย่างว่า กะว่าน้องได้10เดือนจะเริ่มกินยาคุม ไห้น้องเลิกนมตอน1ขวบ