ตอนนี้คลอดน้องมาได้6เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ต้องทานยาตัวไหน หรือต้องทำยังไงค่ะให้มาปกติคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติให้นมลูก​ ประจำเดือนพึ่งมาค่ะ​ ลูกได้10เดือนแล้ว​

คุมกำเนิดแบบไหนคะ ถ้าให้นมลูกด้วยบางทีก็ไม่มาเลยค่ะ

2y ago

ไม่ได้คุมอะไรเลยค่ะ แต่ไม่ได้อยู่กับแฟนนะคะ