ความดันสูง140-150หมอว่าเสี่ยงครรภ์เป้นพิษในอนาคตต้องทำยังไงค่ะขอคำแนะนำน่อย

ตอนนี้ครรภ์11สัปดาห์2วัน​หมอว่าความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป้นพิษในอนาคตทำไงดีค่ะ​ ?? ห้ามกินเค็มอย่างเด่วหรอค่ะ​ มีอะรัยอีกมัยที่ทำให้ความดันสูง??

1 ตอบกลับ

ห้ามเครียด พักผ่อนเยอะๆ กินน้ำเยอะๆ ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุนจ้าที่เเนะนำ