ท้อง5เดือน ลูกดิ้นบ่อยแปลกไห

ตอนนี้ครบ 5 เดือนแล้ว รู้สึกน้องดิ้นบ่อยมาก ยิ่งช่วงเวลากลางคืน รู้สึกชัดมากกว่าถีบท้องอยู่ แม่ๆบ้านไหนดื้นบ่อยบ้างคะ ทางนี้บ่อยและแรงจนเสียวๆหน้าท้องเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนเราเลย แฟนบอกให้ลองถามหมอได้ไหม ดิ้นแรงมาก ของเราดิ้นแทบทั้งวัน