33+3 week มีใครยังทำงานอยู่บ้างคะ

ตอนนี้ก้าวเข้าสู่เดือนที่8แล้ว มีใครยังทำงานอยู่บ้างคะ เราทำงานเซเว่น ยืนทั้งวัน แม่ๆคิดว่ายังไงคะ ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ดีคะ 😂😂

2 ตอบกลับ

อย่าทำหนักนะแม่ ช่วงนี้ระวังโควิดด้วยนะคะ ถ้าแม่ไม่มีอาการเสี่ยงอะไรทำต่อก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเหนื่อยไม่ไหวพักก็ดีค่ะแม่

ไม่ได้ทำแล้วค่ะควรลาคลอดได้แล้วค่ะ