สอบถามอาการค่ะ

ถ้าเราทำงานเกี่ยวกับบริการ ยืนทั้งวัน หรือยืน5-8 ชั่วโมงนานๆไม่ได้นั่งเลย มีผลต่อลูกเรามากน้อยเเค่ไหนคะ. ท้องยังอ่อนๆอยู่ ยังไม่เเน่ใจว่ากี่สัปดาห์ค่ะจะไปฝากวันศุกร์นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากค่ะ ฝากให้เร็วที่สุดเลยส่วนถ้ายืนนานๆท้องแข็งค่ะ ยิ่งมดลูกบีบตัวแล้วอันตรายเลยค่ะ อย่างน้อยต้องมีพักบ้าง จะเป็นเส้นเลือดขอดด้วย ของเราแค่เดินเลือกซื้อของยังท้องแข็งเลยค่ะ ส่วนฝากไปฝากพรุ่งนี้เลยค่ะ ลางานไปก็ได้จะได้รีบกินยารีบตรวจอะไรต่างๆจะได้รักษาทัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ.