แปลกจังคืออะไรจะเป็นอันตรายไม่คะ

ตอนนี้ก้อ29สัปดาห์เองทำไหมถึงปวดท้องน้อยด้านซ้ายปวดแบบเบาๆรอสังเกตอาการก่อนถ้าไม่ดีขึ้นต้องไปหาหมอก่อน

1 ตอบกลับ

เราว่าลองหาบทความในนี้อ่านก่อนดีกว่าค่ะ ถ้าอ่านแล้วเข้าข่ายอันตราย ค่อยไปหาหมอ