สมุดสีชชมพูหาย

ขชขอาอบถามคนที่รุ้หน่อยนะคะ พอดีสมุดสีชมพูหาย ตเองทำไงบ้างคะ ตอนนี้ก้อ8เดือนแล้ว เลยนัดไปสองวีคแล้ว ไม่กล้าไป รพ ค่ะ

4 ตอบกลับ

แจ้งสถานที่ที่คุณแม่ฝากครรภ์ค่ะ เพราะจะมีข้อมูลสำคัญอยู่โดยส่วนใหญ่แต่อาจไม่ทั้งหมดค่ะ ดังนั้น แนะนำเก็บให้ดีค่ะ หรือปัจจุบันอาจถ่ายรูปหน้าสำคัญเก็บไว้ ได้แก่ ผลเลือด หน้าตารางบันทึกการติดตามฝากครรภ์

ไปตามนัดที่หมอเขานัดเถอะค่ะแล้วก็แจ้งกับหมอว่าสมุดสีชมพูเราหาย ถ้าไปตามนัดที่เราฝากครั้งแรกหมอเขาก็จะมีประวัติของเราอยู่เขาก็จะออกสมุดสีชมพูให้เราใหม่ค่ะ

ไปเถอะค่ะแม่ตอนคลอดก็ต้องใช้อีกตอนนั้นจะยากเอาได้ แจ้งหมอว่าสมุดหายหมอจะออกใหม่ให้ค่ะ แต่อาจจะโดนดุนิดหน่อยก่อน

สมุดหายก้ต้องไปค่ะ มากสุดป้แค่โดนบ่นแต่ลูกสำคัญสุด