ปวดอวัยเพศ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ.....ตอนนี้ก้อ34w แล้ว ตอนกลางวันไม่ปวดแต่พอถึงกลางคืนปวดแรงมากเลยยกขาก้อไม่ได้ยกแค่นิดเดียวก้อปวดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีคเปงค่ะ ปวดข้างๆสะโพกกับอวัยะเพศเวลาขยับทีทรมานมากค่ะแต่เป็นข้างซ้าย เคยถามพยาบาลบอกว่าเป็นเพราะว่าเด็กกับหัวลงมาแล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ เวลาจะลุกขึ้นเดิน ปวดจนเดินแทบไม่ได้ 37+2วีค