แม่ๆค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะ​ ที่แบบกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย​ ไม่นอนจน​ ตี2-3​ แระกลางวันข้าวไม่ค่อยอยากกินเรย​ แต่ถ้ากินข้าวคือกินได้น้อยมากๆค้ะ​ ตอนนี้ก้อ8​ เดือนแร้วค้ะ​ ไม่รุ้ทำไมข้าวกินได้น้อยมากๆเรย​ กลัวลุกออกมาขาดสารอาหารมากค้ะแม่ๆ

แม่ๆเคยเปนกันไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

คือท้อง8เดือนแร้วค้ะ​ ยังเป็น

แพ้ท้องมังค่ะ