หญิงตั้งครรภ์

อยากจะถามแม่ๆ บ้านอื่นนะค่ะ มีน้ำใสๆ ออกมาจากช่องคลอดค่ะ จนเปียกกางเกง แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเรยค่ะ ตอนนี้ก้อ 39+6 กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ เราควรไปหาหมอไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลยังคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ไปค่ะแม่ น้ำเดินจะคลอดแล้ว😂😊