ขอดูเด็กๆที่กำหนดคลอดเดือนต.ค.หน่อยค่ะ

ตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะ แล้วน้ำหนักในท้องซาวด์ได้เท่าไหร่คะ อยากรู้ว่าตอนคลอดน้ำหนักจะตรงตามที่ซาวด์มั้ยคะ

ขอดูเด็กๆที่กำหนดคลอดเดือนต.ค.หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

16ตุลาค่า ซาวด์ตอน 29+1 น้ำหนักน้อง 1,293g. ค่า

5y ago

ของเราซาวด์ตอน28+4 น้ำหนัก1,374g กลัวจะคลอดยากจังค่ะ กลัวจะต้องผ่า 😥