แน่นและจุกที่หน้าอก

ตอนนี้กินอะไรก็เหมือนจุกที่คอ เหมือนอาหารไม่ลงท้อง อ้วกแล้วทำให้จุกเป็นก้อนๆ แบบจับก้อนในความรู้สึกที่หน้าอก ยังไม่กินข้าวเย็น แต่ก็ลองกินเพราะสงสารเด็กน้อยคงหิว พอกินแล้วกลืน เหมือนข้าวที่กลืนไปไปโดนกัอนอาหารเก่าที่ค้าง คล้ายๆกรดไหลย้อน แล้วรู้สึกไม่สบายตัว ต้องไปล้วงคอออก เพราะมันจุกๆแน่นๆ แม่ๆ ทำไงกันคะ ทัองได้10 สัปดาห์ ตอนนี้

1 ตอบกลับ

ทานข้าว ไม่ได้ ลองเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นค่ะ