เวลาแม่ๆแพ้ท้อง แม่ๆรับมือยังไงค่ะ7สัปดาห์4วัน แล้วค่ะ

ตอนนี้กำลังเข้าขั้นอยากทานทุกอย่างแต่อ้วกออกหมดเลยค่ะ แต่ทานพอที่เจ้าของรับไหวเน่นทานบ่อย หลักๆจะทานผลไม้ที่มีลดหวานอมเปรี้ยว แต่หลักจะดื่มน้ำเปล่า 2ขวดใหญ่เลย

2 ตอบกลับ

ของเราแพ้2วันค่ะ หลังจากนั้นหิวตลอดเวลาเลยค่ะ แต่หมอให้กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆค่ะ ถ้ากินเยอะจะทำให้ท้องแน่นจนเกินไปแล้วอ้วกได้จ้า

8mo ago

โชคดีมากๆเลย คุณแม่ ทางนี่แค่น้ำกับของเปรี้ยวจริงๆๆเลย

ทานที่พอทานได้คะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา นอนให้น้ำเกลือได้

8mo ago

เริ่มปรึกษากับสามีแล้วค่ะว่าถ้าไม่ดีขึ้นจะต้องพบคุณหมอ