ท้อง7 สัปดาห์3วันมีน้ำใสๆไหล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นี่ท้องคนที่2แล้วค่ะ ึนแรกไม่มีอาการผิดปกติยังไง แต่คนที่2 ท้องได้ 7 สัปดาห์ อยู่ๆก็มีน้ำใสๆจะเหมือนเหนียวๆก็ไม่เชิงไหลออกจาก อวัยวะของแม่แต่ไม่มีอาการใดๆ แบบนี้อันตายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เยอะไหมค่ะ

4mo ago

น่าจะเป็นเมือกเฉยๆค่ะปกติ