แม่ๆรับมือยังไงค่ะ กับปัญหากลิ่นตัวแรงตอนท้อง

ตามหัวข้อเลยนะคะ พอดีอาบน้ำบ่อยๆก็ยังมีกลิ่มเหมือนเดิมยิ่งอากาศร้อนๆนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ขนาดเราเองยังได้กลิ่นคนรอบตัวจะเหลือหรอ แม่ๆแก้ยังไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แป้งเต่าเหยียบโลกเอาอยู่จ้าแม่ บ้านนี้ก็ใช้ กลิ่นตัวแรงจนโรออนเอาไม่อยู่ใช้มาหมดแป้งเต่าเค้าเอาอยู่จริงๆ

ทาโรลออนค่ะ แล้วก็อย่าใส่เสื้อผ้าที่คับค่ะ ลดการเสียดสี