ชุดเตรียมคลอด

ตอนนี้กำลังหาข้อมูลเรื่องของใช้ที่ต้องเตรียมให้ลูกตอนคลอด อยากทราบว่าแม่ๆส่วนใหญ่นิยมใช้ผ้าอ้อมแบบไหน และไซต์เท่าไหร่กันค่ะ พอดีดูในเน็ต มีหลายแบบหลายไซต์มา ช่วยแนะนำหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

แบมบูค่ะ ผ้านิ่ม ผืนใหญ่ สาระพัดประโยชน์

ผ้าอ้อมสาลู 24*24ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ