ชุดเตรียมคลอด

เตรียมกันบ้างรึยังค่ะคุณแม่

ชุดเตรียมคลอด
19 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไว้ครบแล้ว ซักแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 5 ธันวา แต่คุณหมอบอกแม่บ้านนี้มีความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนด เลยรีบเตรียมไว้เลยค่ะ

5y ago

ของเรา13ธันวา เร่งเตรียมสิ่งที่ขาดอยู่จ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วค่ะ​ ของที่ใช้วันคลอดครบหมดแล้ว​ รอซักและจัดกระเป๋าเตรียมค่ะ​ บ้านนี้กำหนดคลอด​ 28​ธันวา​

บ้านนี้ 36+2 ซักรีดเรียบร้อย แพ๊คกระเป๋าพร้อมหิ้วแล้วจ้า 😍

5y ago

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ 😁😁

เตรียมเเล้วจ้า35+1 เเต่ๆยังไม่ครบ เหลือซักอีกด้วยจ้า

5y ago

อ่อ555

บ้านนี้เตรียมครบแล้วจ้าา พร้อมหิ้วมาก 36+3วีคแล้ว💕

30weeks บ้านนี้เตรียมแล้วคะ เหลือจัดเซตและซักชุด

เตรียมไว้แล้วรอแค่น้องคลอดอย่างเดียวค่ะ

19ตุลาค่ะเตรียมพร้อมค่ะอยากแตกแย่แล้ว🤗

เตรียมบ้างแล้วค่ะ ว่าจะจัดเพิ่มเรื่อยๆ

บ้านนี้เตรียมสะสมไปเรื่อยๆค่ะแม่😆