รพ.รัฐ ฝากพิเศษ กับ ฝากปกติ ต่างกันมากไหมครับ

ตอนนี้กำลังสนใจฝากพิเศษที่ รพ.รัฐที่มีสิทบัตรทอง แนะนำทีครับ

13 ตอบกลับ

เราฝาก คลินิกนอก เเต่คลอด รพ.รัฐค่ะ ซาวด์ทุกเดือนนับอวัยวะพัฒนาการให้ทุกเดือน เดือนละครั้ง เเต่เดือนที่8 หมอจะนัดถี่เป็นเดือนละ2ครั้งค่ะ ค่าฝากครรภ์ ครั้งละ600-900 เเละค่าดูเเลครรภ์พิเศษ 8,000ค่ะ เพื่อนๆที่ฝาก รพ.รัฐบอกว่า ซาวด์เเค่ครั้งเดียว เเละครั้งต่อมาฟังเเค่เสียงหัวใจค่ะ

1mo ago

สอบถามค่ะ เสียค่าครรภ์พิเศษ แล้วเสียค่าอะไรเพิ่มอีดไหมค่ะ