รพ.รัฐ ฝากพิเศษ กับ ฝากปกติ ต่างกันมากไหมครับ

ตอนนี้กำลังสนใจฝากพิเศษที่ รพ.รัฐที่มีสิทบัตรทอง แนะนำทีครับ

13 ตอบกลับ

ฝากพิเศษคือ จ่ายพิเศษกับหมอ เราฝาก +7,000 ปกติหมอก็ดูแลดี ฝากพิเศษก็ไม่ได้มีอะไรแปลกไปจากเติมนะ ที่ฝากเพราะเราต้องการผ่าคลอด ขนาดหลังผ่า หมอติดเวร รพ.อื่น ก็โทรมาแค่ถามอาการ แม่ว่าเป็นไงบ้าง ช่วงนัดติดตาม หลังคลอด ก็ดูแลปกติ แต่เราไม่ได้คิดมาก