รพ.รัฐ ฝากพิเศษ กับ ฝากปกติ ต่างกันมากไหมครับ

ตอนนี้กำลังสนใจฝากพิเศษที่ รพ.รัฐที่มีสิทบัตรทอง แนะนำทีครับ

13 ตอบกลับ

ส่วนตัวฝากกับคลีนิกก่อนค่ะ เพราะคลีนิกตรวจดี เช็คอัยวะของเด็กทุกอย่างและทุกครั้งที่นัดตรวจค่ะ ค่าใช้จ่าย400-1200 ฝากครั้งแรก1900 แต่พอใกล้คลอดหมอที่คลีนิกจะถามว่า ฝากพิเศษหรือธรรมดา ถ้าฝากพิเศษก็ตรวจที่คลีนิกต่อจนคลอดหมอที่คลีนิกก็จะเป็นหมอทำคลอดให้เองแล้วก็ใส่ซองให้หมออีก(คลอดเอง6000ผ่าคลอด8000ที่ต้องจ่ายเพิ่มแล้วแต่ที่นะค่ะ) ถ้าฝากธรรมดาก็จะส่งไปฝากที่ รพ.รัฐ ต่อจนคลอด (รพ.รัฐ เราเสีย300จบ รพ.แม่กลอง)