รพ.รัฐ ฝากพิเศษ กับ ฝากปกติ ต่างกันมากไหมครับ

ตอนนี้กำลังสนใจฝากพิเศษที่ รพ.รัฐที่มีสิทบัตรทอง แนะนำทีครับ

13 ตอบกลับ

ฝากคลินิค จ่ายเงิน400-1000ค่ะ แล้วแต่รอบไม่เท่ากัน ส่วนตัวท้องแรกฝากรพ.รัฐบัตรทอง รพ.ไม่ได้อัลตร้าซาวด์ดูการเจริญเติบโตของลูกในตรรภ์ให้ค่ะ จะได้ฟังแค่เสียงหัวใจ ไม่นับนิ้วมือนิ้วเท้า ไม่ดูกระดูกสันหลัง ไม่ได้ดูปริมาณน้ำคล่ำ และรายละเอียดต่างๆค่ะ ยาก็จะได้แค่โฟลิคมาทาน แต่ฝากคลินิค จะได้วิตมินบำรุงครรภ์+โฟลิค+แคลเซียม และยาตามอายุครรภ์นั้นๆค่ะ หมอจะดูเพศให้ และได้เห็นว่สลูกเราปากแหว่งรึป่าว การตรวจจะละเอียดมาๆ แนะนำว่าถ้าสะดวกจ่ายเงินสักนิด ฝากคลินิคดีกว่าค่ะ