รพ.รัฐ ฝากพิเศษ กับ ฝากปกติ ต่างกันมากไหมครับ

ตอนนี้กำลังสนใจฝากพิเศษที่ รพ.รัฐที่มีสิทบัตรทอง แนะนำทีครับ

13 ตอบกลับ

ฝากพิเศษเสียเงิน สามารถเลือกหมอเองได้ ของเราก็ฝากพิเศษที่โรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะ คุณหมอดูแลดีซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปตรวจครรภ์เลยค่ะ ของเราค่าฝากพิเศษ400-1000บาท เท่าคลินิคเลยค่ะ ฝากพิเศษจะฝากที่คลินิกหรือ รัฐก็ได้ค่ะเอาที่เราสะดวก ฝากธรรมดา ไม่มีค่าใช้จ่ายอาจจะมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยค่ะ คนแรกและคนที่สองกำลังอยู่ในครรภ์เราก็ฝากพิเศษกับโรงพยาบาลรัฐค่ะ