33w คันท้องมากเลยค่ะ

ตอนนี้กำลังท้อง2 ค่ะ คันมากๆๆๆ ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ค่ะ คันแล้วก็แตกกระจาย ประโคมทุกครีม ทุกน้ำมัน ทุกออยที่เขาว่าดีค่ะ Palmer ทั้งตัวน้ำมันมะพร้าวและตัวโลชั่นกระปุก / Alerno/ nivea กระปุกน้ำเงิน /Eve Booster/ ว่านหางจระเข้ /ไบโอออยล์/ ทำเหมือนกันทั้ง2ท้อง ทำใจแล้วค่ะกับอาการแตกลายอะไรก็เอาไม่อยู่ แต่ที่ทนไม่ไหวคืออาการคันค่ะ วันนี้มันคันมากๆๆๆๆๆๆ นอนไม่หลับเลยค่ะ ฮือออออ

1 ตอบกลับ

ใช้มือลูบๆเอานะคะทนหน่อยคะแม่