ยาบำรุงน้ำนม

ตอนนี้กำลังทานยาน้ำนมของยี่ห้อนึง อยู่ค่ะ ทานมา 7 วันแล้ว ปั๊มทุก 3 ชม สองข้าง รวมกัน ยังได้แค่ 1 ออนซ์เองค่ะ แบบนี้ควรเปลี่ยนไปกินเป็นตัวอื่นดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

จะลองดูก็ได้ค่ะไม่เสียหายอะไร บางทีร่างกายแต่ละคนก็ตอบสนองกับสมุนไพรหรืออาหารบำรุงแต่ละชนิดแตกต่างกัน