สงสัยค่ะ

ตอนนี้กำลังตั้งท้องได้ 7 สัปดาห์ แต่อยากรู้ว่าตั้งท้องอยู่สามารถขึ้นจักรเย็บผ้าได้ไหมคะ คือสงสัยมากเพราะว่าคนที่บ้านบอกว่าตั้งท้องอยู่ไม่สามารถเย็บผ้าได้ พอดีอยากจะมีรายได้จ้ะแล้วอยากจะเย็บผ้าปิดจมูกขาย

1 ตอบกลับ

อยากให้เลี่ยงงานแบบนี้ไปก่อนในช่วงไตรมาสแรกคะ เพราะครรภ์อ่อนๆ มีโอกาสแท้งสูงอยู่นะคะแม่ พักก่อนนะคะ