อายุครรภ์เท่าไหร่กันแน่นะ ?

ตอนนี้กำลังตั้งท้องถ้าเรานับจากประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้ายอายุครรภ์จะได้ 9วีค1วัน แต่วันนี้หมอซาวด์ดูวัดขนาดตัวหมอบอกน้องได้7วีค3วัน เราควรเชื่อหมอใช่ไหมคะ ☺️☺️

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ ไข่อาจตกช้า เพราะหมอเอากำหนดคลอดตามอัลตร้าซาว