ครีมสำหรับคนท้อง

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน เพิ่งมาอ่านเจอว่าต้องใช้ครีมบำรุงหน้า บำรุงผิวต่างจากครีมที่เคยใช้อยู่ อยากทราบว่า แม่ๆ ท่านไหนใช้ครีมอะไรอยู่บ้างค่ะ ☺️☺️

2 ตอบกลับ

แนะนำเวชสำอางค์ค่ะ ไม่มีพาราเบนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่เสี่ยงแพ้ ช่วงฮอร์โมนเปลี่ยนจ้า

สมูทอีครีมกับจอห์นสันจ้า ทาบ้างไม่ทาบ้าง