เลือดออก

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้3เดือน แล้วในช่วง2เดือนแรกมีเลือดออกมาตลอดปนมากับปัสวะ เป็นๆหายๆตลอดจนถึงช่วง3เดือน แล้วพบคุณหมอมาตลอด คุณหมอตรวจแล้วคาดว่าน่าจะเป็นแท้งคุกครามและพบติ่งเนื้อที่ช่องคลอด แต่คุณก็ยังไม่แน่ใจว่าเลือดจะไหลออกจากติ่งหรือไม่ ไปนอนรพ.เป็นอาทิตย์ แต่คุณหมอบอกเด็กปกติดีแข็งแรงดี ขณะนี้ก็ยังมีเลือดออกอยู่เรื่อยๆ คุณแม่ท่านไหนใครเคยเป็นบ้างช่วยแนะนำหรือวิธีรักษาหน่อยนะค่ะ ตอนนี้กังวลใจมากค่ะ กลัวจะมีอันตรายต่อลูกค่ะ

3 ตอบกลับ

หมอได้ฉีดยากันแท้ง หรือได้ให้ยากันแท้งมากินมั๊ยคะ

5y ago

คร้า

เอาใจช่วยคุณแม่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ