เบิกเงินประกันสังคม

เบิกเงินประกันสังคมคลอดบุตรได้เดือนละเท่าไหร่หรอคะ แล้วใช้อะไรบ้างต้องไปที่ไหนยังไง เงินสงเคราะห์บุตรต้องลงทะเบียนอะไรยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้า ค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดบุตร ใช่ไหมคะ ของเราใช้ของแฟน เบิกได้15,000บาทค่ะ ครั้งเดียวค่ะ หรือเป็นแบบ สงเคราะห์บุตร ได้เดือนละ800บาทค่ะ เอกสาร สามารถพิมพ์หาในกูเกิ้ลได้ค่ะ รึไปติดต่อที่สำนักงานประกันสังคมใน พื้นที่ได้เลยค่ะ☺️

1y ago

ถ้าไม่จดคือ ได้แค่ เงินค่าคลอดใช้ไหมค่ะ แต่ค่า 800คือไม่ได่