ตั้งครรภ์8สัปดาห์ ซาวด์แล้วไม่เจอน้อง

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะเป็นท้องลม ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ ไปซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่มีอาการแพ้ท้อง

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะมาเห็นน้องอีก12สัปดาห์กว่าค่ะสู้ๆค่ะ

ยังมีโอกาสเจอน้องค่ะ ถ้าเกิน12วีคยังไม่เจอ คอนเฟิร์มได้เลยว่าท้องลมค่ะ

ขอให้เจอค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ