ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง7เดือนกว่าๆมั่งคะแล้วรู้สึกเจ็บตรงจิมิบ้างไหมคะท้องแรกไม่เจ็บพอท้องสองเจ็บเดินเกือบไม่ค่อยไหวเลยมีวิธีแก้ยังไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะแม่ไม่รู้เพราะอะไรแต่เป็นๆหายๆ ช่วงนี้นิ้วมือขาชาบ่อยมาก